ความพร้อมโค้งสุดท้ายทีมชาติอังกฤษก่อนลุยศึกฟุตบอลยูโร2021

ฟุตบอลทีมชาติอังกฤษ

เหลือเวลาอีกไม่มากแล้วสำหรับศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือที่เรียกกันว่า “ฟุตบอลยูโร2021” ในส่วนของความพร้อมเจ้าภาพทีมชาติอังกฤษ หลังจากที่จบการแข่งขันฟุตบอลสโมสรแล้ว ทางด้านกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ก็ได้เรียกนักเตะเข้ามาฝึกซ้อมทั้งหมดถึง 33 คน และจะต้องคัดตัวผู้เล่นให้เหลือ 26 คนสุดท้ายที่ดีที่สุดเพื่อลุยศึกยูโรต่อไป

จากตามรายงานของสื่อดังจากทางอังกฤษ ระบุว่าทางด้าน แกเร็ธ เซาธ์เกต อาจจะต้องตัดรายชื่อในเตะดังบางรายออกจากทีม ซึ่งในนั้นมี เทรนต์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาของสโมสรลิเวอร์พูล และ เมสัน กรีนวู้ด กองหน้าดาวรุ่งของทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกจากทีมด้วยเช่นกัน

ส่วนนักเตะที่ยังรอเช็กความฟิตอยู่ หลัก ๆ ก็มีทางด้าน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางจากทางลิเวอร์พูลที่กำลังฝึกซ้อมและรอเรียกความฟิตอยู่ อีกรายก็คือ แจ็ค กรีลิช ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บช่วงท้ายฤดูกาล ก็หายเจ็บและกลับมาฝึกซ้อมเต็มที่เพื่อเรียกความฟิตได้แล้ว

ซึ่งก่อนการแข่งขันจริงในศึกยูโร 2020 แต่เลื่อนมาจัดในปี 2021 ในกลางเดือน มิถุนายนนี้ ก็จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องให้ได้ติดตามกัน โดยทีมชาติอังกฤษจะมีคิวอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติออสเตรีย และทีมชาติโรมาเนีย ก่อนจะแข่งขันจริง โดยทีมชาติอังกฤษจะอยู่ในกลุ่มเดียวกับ โครเอเชีย, สก็อตแลนด์, และสาธารณรัฐเช็ก

บรรดาเหล่าสาวกแฟนฟุตบอลบอลทั้งหลาย ที่ชื่อชอบในกีฬาฟุตบอลและชอบ แทงบอลออนไลน์ คงจะมีความสุขไม่น้อย เพราะหลังจากจบฟุตบอลลีกแล้วยังมีฟุตบอลทีมชาติให้ได้ติดตามกันอีกแบบจุใจกันเลย

ภาพบรรยากาศตอนซ้อม

ทีมชาติอังกฤษ
ความพร้อมบอลยูโร